ประวัติความมเป็นมา

โรงพิมพ์ คัลเลอร์ พอยท์ เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537

โรงพิมพ์ คัลเลอร์ พอยท์

เริ่มก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2537 ทีมผู้บริหารโรงพิมพ์ได้สะสมประสบการณ์งานพิมพ์มากกว่า 20 ปี ทําให้ โรงพิมพ์ คัลเลอร์ พอยท์ ได้ก้าวเป็นผู้เชี่ยวชาญทางการพิมพ์ ระบบออฟเซ็ต ซึ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้า หลากหลายวงการธุรกิจ หลากหลายรูปแบบ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งงาน โฆษณา-ประชาสัมพันธ์ -อีเว้นท์ -การส่งเสริมการขาย การใช้งานพิมพ์ในรูปแบบเอกสารสำนักงานต่างๆ สำหรับ บริษัท-สำนักงาน-ห้าง,ร้าน โรงเรียน-มหาวิทยาลัย คลินิก-โรงพยาบาล โรงแรม-อพาร์ทเมนท์-คอนโดมิเนียม ภัตตาคาร-ร้านอาหาร-เครื่องดื่ม โรงงานผลิตสินค้า การท่องเที่ยว-ทัวร์ สถานเสริมความงาม ผู้ขายสินค้า-บริการต่างๆบนฐานการผลิตได้อย่างมาตรฐาน

โรงพิมพ์ คัลเลอร์ พอยท์ ได้เลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ และพิถีพิถันการผลิตทุกขั้นตอน พร้อมทั้งเทคนิคหลังการพิมพ์ ที่ได้เพิ่มคุณค่าให้งานพิมพ์ดูสวยงาม หรูหรา สมบูรณ์ ทันสมัย โรงพิมพ์ คัลเลอร์ พอยท์ ได้ทำให้จินตนาการของลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นสิ่งพิมพ์ขึ้นมาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าโรงพิมพ์ คัลเลอร์ พอยท์ พร้อมให้บริการงานพิมพ์ทุกชนิดที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา ส่งตามเวลา

.

เกี่ยวกับเรา

โรงพิมพ์ คัลเลอร์ พอยท์

ให้บริการจัดส่งงานพิมพ์ ทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล โรงพิมพ์ คัลเลอร์ พอยท์ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี งานพิมพ์ต่างๆ ของโรงพิมพ์ คัลเลอร์ พอยท์ ได้เพิ่มยอดขายให้แก่ลูกค้าเป็นอย่างมาก รวมถึงได้เพิ่มมูลค่าของสินค้าด้วย ช่วยทำให้งานส่งเสริมการขายสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และที่สำคัญงานพิมพ์เอกสารสำนักงานต่างๆ ยังได้อำนวยความสะดวกในการดำเนินงานต่างๆ ให้แก่องค์กรของลูกค้าด้วย

Tel:0-2171-9261-2, 0-2731-4893

บริการงานพิมพ์ ที่อยู่ 42,44 ซอย 48 บ่อปลา ถนนลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม 10240

โรงพิมพ์ คัลเลอร์ พอยท์